CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH - Địa chỉ: Số 3 - Khu Biệt Thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng , Email:cty.dacom@gmail.com Hotline: 0913.575488

Chi tiết tin Công ty Cp Thương Mại & Dịch vụ Móng cái

Công ty Cp Thương Mại & Dịch vụ Móng cái

2013-11-21 | Lượt xem: 2120

Thi công lắp đặt thang máy khách sạn tại Móng Cái. Đơn vị thi công lắp đặt thang máy - Công Ty TNHH Thang Máy Đức Anh

Thang máy ĐỨC ANH tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công cho công trình Khách sạn Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Móng Cái.

Bất kể khi bắt tay vào công trình nào, đội ngũ kỹ sư và nhân viên của ĐỨC ANH đều trăn trở và xác định tầm quan trọng của các sản phẩm mình tạo nên. Bởi thang máy là một hệ thống vận chuyển yêu cầu rất cao về tính nghiêm ngặt và tính an toàn, thang máy trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của con người. Cho nên yêu cầu đặc biệt tới hệ thống thang máy phải đảm bảo nghiêm ngặt về tiêu chuẩn, các thành phần liên quan tới mặt kỹ thuật, quá trình sản xuất, thiết kế, chế tạo, lắp đặt và vận hành quỳ trình bảo trì bảo dượng định kỳ khi đưa thang máy vào sử dụng.

Có thể nói trong thời kỳ đô thị hóa cao như hiện nay, các tòa nhà có chiều cao lớn luôn gắn liền với hệ thống thang máy, giúp ích cho việc phục vụ giao thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện

ĐỨC ANH cũng đã tham gia nhiều dự án, thi công và lắp đặt cho nhiều công trình lớn trong đó phải kể đến Công trình thang máy khách sạn cho Công ty CP và Thương mại Dịch vụ Móng Cái.

Khách sạn Móng Cái

Thang máy khách sạn thuộc hệ thống thang máy chở khách thiết kế phù hợp sử dụng với tần suất cao, sử dụng chuyên chở người. Thang máy khách sạn của Đức Anh hiện nay đã được thiết kế và chế tạo rất đa dạng, với nhiều kiểu, loại khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng của từng công trình. Sau một thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống thang máy tại Khách sạn Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Móng Cái đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng.Thang máy vận hành trơn tru, êm ái, đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

Thang may khach san

Thang máy khách sạn Móng Cái sau khi hoàn thiện 

Để bảo đảm chất lượng, an toàn trong sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị thang máy, công tác nghiệm thu kỹ thuật thang máy của công ty Đức Anh sau lắp đặt được thực hiện nghiêm túc và chuẩn xác, với những nội dung của quy trình kiểm định kỹ thuật an toàn thang máy hoàn toàn có thể đánh giá một cách chính xác về chất lượng thiết bị và chất lượng lắp đặt thang máy.

Đến với chúng tôi, Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm về “Chất lượng, độ thẩm mỹ, an toàn, tính ổn định và giá cả”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn (Miễn phí) và báo giá.

>>Xem thêm danh sách dự án Đức Anh đã thực hiệnhttp://thangmayducanh.vn/cn/du-an-da-thi-cong-4

>> Xem thêm các chủng loại thang máy thang máy Đức Anh cung cấp : http://thangmayducanh.vn/c/danh-muc-thang-may

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất