CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH - Địa chỉ: Số 3 - Khu Biệt Thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng , Email:cty.dacom@gmail.com Hotline: 0913.575488

Chi tiết tin Khách sạn Nam phong

Khách sạn Nam phong

2013-10-14 | Lượt xem: 1868

Thi công lắp đặt thang máy tại khách sạn Nam Phong Móng Cái - Đơn vị thi công lắp đặt thang máy - Công Ty TNHH Thang Máy Đức Anh.

Khách sạn Nam Phong tọa ngự ngay trên đường Hùng Vương, đây là con đường trung tâm khá rộng rãi và đẹp của Móng Cái - TP.Quảng Ninh. Khách sạn 5 tầng với 20 phòng với nhiều loại phòng khác nhau: phòng Single, phòng Twin, phòng Extra bed đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khác nhau của mọi đối tượng khách.Liền kề hai bên của khách sạn là Phòng trà và Nhà hàng cà phê, đây là khoảng không gian tạo sự thư giãn và trải nghiệm cho khách trong thời gian cư trú tại khách sạn.

Khách sạn chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002, đến nay khách sạn đã được đón tiếp hàng ngàn lượt khách. Với kinh nghiệm phục vụ lâu năm của mình, khách sạn Nam Phong luôn cố gắng là một điểm đến gần gũi và tin cây đối với mọi khách hàng.Để thỏa mãn tối đa các nhu cầu đa dạng, khắt khe của khách và mục tiêu phấn đấu là một trong những khách sạn tốt nhất của Móng Cái, Khách sạn không ngừng nâng cấp, cải tạo các trang thiết bị tiện nghi phòng nghỉ nói chung cũng như cơ sở vật chất của toàn khách sạn nói riêng. Trong đó phải kể đến hệ thống thang máy doCông ty TNHH Thang Máy Đức Anh thi công  đã góp phần tạo nên bộ mặt và diện mạo mới đầy hiện đại và tiện nghi cho khách sạn. Đây chính là công trình thang máy tại Quảng Ninh đầu tiên của Đức Anh.

Dự án thi công lắp đặt thang máy tại Khách sạn Nam Phong - Quảng Ninh

>> Xem thêm các mẫu thang máy mới : http://thangmayducanh.vn/c/danh-muc-thang-may

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất