CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH - Địa chỉ: Số 3 - Khu Biệt Thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng , Email:cty.dacom@gmail.com Hotline: 0913.575488

Chi tiết tin Tập đoàn Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát

2013-10-14 | Lượt xem: 1977

Thi công lắp đặt thang máy cho tập đoàn Hòa Phát - tập đoàn tư nhân tại Việt Nam. Đơn vị thi công lắp đặt thang máy Công ty TNHH thang máy ĐỨC ANH.

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những Tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực Nội thất (1995), Ống thép (1996), Thép (2000), Điện lạnh (2001), Bất động sản (2001). Năm 2007, Hòa Phát tái cấu trúc theo mô hình Tập đoàn, trong đó Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát giữ vai trò là Công ty mẹ cùng các Công ty thành viên và Công ty liên kết.

Thang máy ĐỨC ANH tự hào được lựa chọn là thi công lắp đặt thang máy cho tập đoàn Hòa Phát.

Ngay khi nhận được dự án, chúng tôi bắt tay ngay vào việc tập kết thiết bị, khảo sát lại một lần nữa toàn bộ hiện trạng công trường và tiến hành quá trình lắp đặt thang máy. Trước tiên là tiến hành lắp đặt cơ khí, thứ hai là lắp đặt điện, chạy thử và tiến hành kiểm định an toàn, nghiệm thu bàn giao. Trong bất cứ khâu nào, vấn đề an toàn luôn được ĐỨC ANH đặt lên hàng đầu.

Với hệ thống thiết bị sản xuất chuyên dùng của ngành thang máy, đồng thời với đội ngũ kỹ sư lành nghề được qui tụ từ mọi miền tổ quốc, Thang máy ĐỨC ANH luôn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về thang máy ở Việt Nam cùng các sản phẩm giá trị và chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu xây dựng trong các tòa nhà. Thang máy ĐỨC ANH nhanh chóng trở thành đơn vị uy tín trong việc thiết kế, chế tạo, lắp đặt và bảo trì các loại thang máy và được đánh giá cao tại VIỆT NAM.

>> Xem thêm các mẫu thang máy mới nhất : http://thangmayducanh.vn/c/danh-muc-thang-may

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất