CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH - Địa chỉ: Số 3 - Khu Biệt Thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng , Email:cty.dacom@gmail.com Hotline: 0913.575488

Chi tiết tin Thang máy năng lượng mặt trời

Thang máy năng lượng mặt trời

2013-09-10 | Lượt xem: 1067

Với sự cải tiến và phát triển vượt bậc về công nghệ, Schindler – một trong những công ty hàng đầu thế giới về thang máy và thang cuốn, đã giới thiệu loại thang máy chạy năng lượng mặt trời. Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời và là kết quả của một quá trình nghiên cứu của Schindler. Với thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời, khi sử dụng thang máy bạn sẽ không còn phải đối mặt với nguy cơ bị kẹt giữa chừng khi mất điện.

thang may nang luong mat troi Thang máy năng lượng mặt trời

Thang máy này sẽ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời trong điều kiện thời tiết cho phép hoặc cả bằng điện lưới hoặc kết hợp cả hai, ngoài ra để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, thang sẽ dùng máy kéo không hộp số, đèn chiếu sáng là đèn LED. Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được gắn trên nóc của tòa nhà, năng lượng được hấp thụ bởi các tấm pin này có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc được lưu trữ vào thiết bị đi kèm với hệ thống thang máy trong trường hợp không dùng hết. Kích thước và số lượng tấm pin sẽ được tính toán dựa trên công suất thiết kế của thang máy cũng như lưu lượng sử dụng trong tòa nhà.

schindler evator Thang máy năng lượng mặt trời

 Theo Schindler cho biết, hệ thống thang máy mới này sẽ góp phần giảm 50% chi phí hoạt động so với thang máy thông thường. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, theo ước tính có đến hàng tỷ lượt người sử dụng thang máy hải phòng, nếu các thang máy này đều là thang máy “xanh” như thế này thì hiệu quả kinh tế và môi trường mang lại sẽ là một con số đáng kể.

“Đây chỉ là điểm khởi đầu cho thang máy chạy bằng năng lượng tái tạo,” Alain Garrigue, Quản lý kinh doanh vùng tại Schindler nói. “Sản phẩm mẫu này nhấn mạnh cam kết của Schindler với các giá trị bền vững và đổi mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa công nghệ và bắt đầu giới thiệu trên thị trường vào năm 2013″.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất