CÔNG TY TNHH THANG MÁY ĐỨC ANH - Địa chỉ: Số 3 - Khu Biệt Thự Sao Đỏ, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng , Email:cty.dacom@gmail.com Hotline: 0913.575488

Chi tiết tin Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng

Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng

2013-10-14 | Lượt xem: 2164

Thi công lắp đặt thang máy tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng. Đơn vị thi công lắp đặt thang máy - Công Ty TNHH Thang Máy Đức Anh

Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng là một công trình lớn, hiện đại của thành phố Hải Phòng. Với khuôn viên đẹp, rộng hơn 7000m2, có vị trí rất thuận lợi, nằm giữa Trung tâm thành phố bên cạnh Trụ sở UBND thành phố, có tầng hầm để phương tiện và 03 tầng nổi gồm: 01 Hội trường lớn và 12 phòng họp, hội thảo lớn, nhỏ; được thiết kế nội thất đẹp, các trang thiết bị hiện đại, có hành lang, tiền sảnh rộng rãi, thoáng mát phục vụ cho tiệc nhẹ, giải lao giữa giờ và được trang bị hệ thống an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp. Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng có đủ điều kiện để tổ chức các sự kiện lớn như các Hội nghị, Hội thảo... mang tầm quốc tế, quốc gia và có thể tổ chức nhiều sự kiện hội họp, đáp ứng phục vụ cho trên 2000 khách đến dự trong cùng một thời điểm.

Để đảm bảo  cho giao thông đi lại trong trung tâm trở nên  thuận tiện hơn,  Trung tâm Hội nghị thành phố Hải Phòng lựa chọn Đức Anh là đơn vị thi công lắp đặt cho hệ thống thang máy cho tòa nhà. 

 

Sau một thời gian thi công và lắp đặt, hệ thống thang máy tại Trung tâm Hội nghị thành phố đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái, đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện, đáp ứng và thỏa mãn đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn và tính thẩm mỹ cho tòa nhà, đem lại diện mạo mới cho Thành phố và sự hứng thú của quan khách bạn bè đến với trung tâm.

Thang máy tải khách Đức Anh cung cấp có nhiều loại khác nhau về tải trọng, tốc độ và kiểu dáng, tùy thuộc vào đặc trưng của từng loại công trình và kiến trúc mà ĐỨC ANH sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu thiết kế khác nhau, ở các công trình khách sạn, nhà chung cư, gia đình, cao ốc, trung tâm thương mại mỗi loại công trình đều có tính năng riêng của nó, nên thang máy tải khách cũng cần có những đặc trưng mẫu mã riêng mỗi loại công trình.

>> Xem thêm các dòng sản phẩm thang máy mới nhất : http://thangmayducanh.vn/c/danh-muc-thang-may

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tin đọc nhiều nhất