VPDD Hà Nội

Nhận biết được nhu cầu lắp đặt thang máy tại thủ đô Hà Nội là vô cùng lớn. Khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp, lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng cao nhất, Thang máy Đức Anh đã đầu tư mở rộng thị trường, khai trương chi nhánh Hà Nội tại địa chỉ số 7 đường Louis, KĐT Louis, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

THANG MÁY ĐỨC ANH: KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH HÀ NỘI

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có trên 8 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

Chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Hà Nội

Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển lớn mạnh hơn nữa và cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với điều kiện tốt hơn, Thang máy Đức Anh đã khai trương chi nhánh Thang máy Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư chuyên nghiệp hơn cả về nhân lực lẫn dịch vụ. Với văn phòng giao dịch mới tại Hà Nội này thì Đức Anh hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng hơn với dịch vụ của chúng tôi.

Văn phòng giao dịch mới của công ty thang máy Đức Anh được đặt tại KĐT lớn của Hà Nội, với địa thế giao thông thuận lợi nơi mặt tiền, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sau này của chi nhánh, cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tham dự sự kiện có ông Hà Văn Dương - giám đốc công ty thang máy Đức Anh, các cổ đông đối tác và tập thể lãnh đạo, nhân viên các phòng ban chức năng trong hệ thống Thang máy Đức Anh. Tại lễ khai trương, ông Hà Văn Dương có chia sẻ những kế hoạch phát triển công ty, phát triển chi nhánh, lấy chất lượng và uy tín làm giá trị cốt lõi, đảm bảo mang tới những dịch vụ thang máy tốt nhất với mức chi phí tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của thang máy Đức Anh phát triển hơn nữa trong tương lai tới. Công ty TNHH thang máy Đức Anh cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác và các Qúy Khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương chi nhánh công ty tại Hà Nội mới của chúng tôi. .