VPDD Ninh Bình

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có trên 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai…

Để phát triển thêm quy mô và mở rộng thị trường, nâng cao uy tín của công ty, vừa qua thang máy Đức Anh đã khai trương thêm chi nhánh tại địa chỉ 159 đường Xuân Thành – phường Tân Thành – Ninh Bình.

THANG MÁY ĐỨC ANH: KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NINH BÌNH

Thang máy Đức Anh - một trong những công ty hàng đầu ngành thang máy và thang cuốn tại miền Bắc - vừa khai trương văn phòng mới tại Ninh Bình, địa chỉ 468, Nguyễn Công Trứ, phường Ninh Sơn, tp Ninh Bình. 

khai trương chi nhánh Thang máy Ninh Bình

Văn phòng đại diện, chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Ninh Bình

Đại diện của công ty Đức Anh- giám đốc Hà Văn Dương khẳng định việc mở rộng văn phòng, chi nhánh tại Ninh Bình phản ánh sự tăng trưởng nhanh chóng và hiện diện mạnh mẽ của công ty trên thị trường thang máy miền Bắc. Điều này cũng thể hiện sự nỗ lực của chúng tôi trong việc cung cấp một môi trường làm việc tiện nghi và sáng tạo cho đội ngũ nhân viên.

Chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Ninh Bình được đặt tại vị trí giao thông thuận lợi, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sau này của chi nhánh, cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

khai trương chi nhánh Thang máy Ninh Bình

Ngày khai trương chi nhánh Ninh Bình của Thang máy Đức Anh

Tại buổi khai trương của văn phòng chi nhánh, ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh cũng có mặt cùng các cán bộ công nhân viên tại chi nhánh.Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của thang máy Đức Anh phát triển hơn tại thị trường thành phố Ninh Bình.

Ngoài vận hành và mở rộng các văn phòng trên quy mô toàn quốc, Thang máy Đức Anh còn duy trì hoạt động đào tạo nhân viên định kỳ, tập trung giữa cá chi nhánh để đảm bảo chất lượng đồng đều và tốt nhất. Đây là cách để tổng công ty nâng cao tay nghề cho nhân viên cũng như đào tạo những kỹ thuật viên tương lai trong ngành thang máy và thang cuốn.

Công ty TNHH thang máy Đức Anh cũng xin gửi lời cảm ơn tới các đối tác và các Qúy Khách hàng đã quan tâm và gửi những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương chi nhánh.

khai trương chi nhánh Thang máy Ninh Bình

Văn phòng Thang máy Đức Anh chi nhánh Ninh Bình

Với mong muốn cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Thang máy Đức Anh đã quyết định phát triển thương hiệu của mình tại thị trường Ninh Bình - một trong những thị trường tiềm năng. Đức Anh hy vọng, sẽ nhận được sự đón nhận và lấy được lòng tin của những con người mến khách và thân thiện của thành phố Ninh Bình.