VPDD Sầm Sơn - Thanh Hóa

Trưởng thành và xây dựng từ 2010, tính đến nay thang máy Đức Anh đã có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hơn 800+ công trình thang máy trong và ngoài nước với 10 chi nhánh lớn đặt tại Hải Phòng, Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Lào Cai… 

THANG MÁY ĐỨC ANH: KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THANH HÓA

Để phát triển thêm quy mô và mở rộng thị trường, nâng cao uy tín của công ty, vừa qua thang máy Đức Anh đã khai trương thêm chi nhánh tại địa chỉ số 173 – Đường Lê Lợi -  Phường Trường Sơn - TP.Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa. Chi nhánh văn phòng được đặt ngay tại mặt đường, nơi giao thông qua lại đông đúc. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sau này của chi nhánh, cũng thu hút sự chú ý của khách hàng.

chi nhánh công ty thang máy đức anh tại Thanh Hóa

Chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Thanh Hóa sẽ góp phần phục vụ khách hàng tại Thanh Hóa tốt hơn

Tại buổi khai trương văn phòng đại diện, ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh cũng có mặt cùng các cán bộ công nhân viên tại chi nhánh. Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo và nhân viên đã cùng triển khai công việc và các giải pháp, chiến lược để đưa tên tuổi và thương hiệu của thang máy Đức Anh phát triển hơn tại thị trường tỉnh Thanh Hóa. Ông Thiều Đình Luyện được bổ nhiệm là trưởng văn phòng đại diện của Công ty TNHH thang máy Đức Anh tại Thanh Hóa.

chi nhánh công ty thang máy đức anh tại Thanh Hóa

Ông Thiều Đình Luyện được bổ nhiệm là trưởng văn phòng đại diện của Chi nhánh Thang máy Đức Anh Thanh Hóa

Với mong muốn cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Thang máy Đức Anh đã quyết định phát triển thương hiệu của mình tại thị trường Thanh Hóa - một trong những thị trường tiềm năng. Đức Anh hy vọng, sẽ nhận được sự đón nhận và lấy được lòng tin của những con người mến khách và thân thiện của thành phố Thanh Hóa.

 Những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương chi nhánh

Gần 10 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, của Thang máy Đức Anh giờ đây đã lớn mạnh hơn nhiều. Khai trương văn phòng đại diện tại Thanh Hóa chính là bước tiến chứng minh cho những thành tựu mà chúng tôi đã nỗ lực đạt được suốt những năm qua. Thang máy Đức Anh tự tin trở thành đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Một lần nữa, Đức Anh xin trân trọng cảm ơn các vị Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Thanh Hóa đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương VPĐD của chúng tôi. Xin cảm ơn các vị khách quý cùng tập thể nhân viên Thang máy Đức Anh tại Thanh Hóa đã chung vui cùng với công ty. Hi vọng rằng, Thang máy Đức Anh sẽ phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.