VPDD Thái Bình

Công ty TNHH thang máy Đức Anh không ngừng phát triển và mở rộng thị trường thang máy tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.Thái Bình là một trong số những thị trường thang máy giàu tiềm năng của Đức Anh. Nhận thấy điều này, ban lãnh đạo công ty Thang máy Đức Anh đã quyết định đặt chi nhánh lớn tại thành phố Thái Bình để tiếp cận thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và toàn diện hơn

THANG MÁY ĐỨC ANH - CHI NHÁNH THÁI BÌNH

Thang máy Đức Anh không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa thang máy Hải Phòng uy tín, chất lượng số 1 hiện nay mà còn ghi dấu ấn thương hiệu tại nhiều tỉnh thành của miền Bắc. Cùng với văn phòng Hải Dương, văn phòng Quảng Ninh, văn phòng Ninh Bình, Thanh Hóa hay Hà Nội...., công ty tiến tới mở rộng thị trường, khai trương thêm chi nhánh tại Thái Bình tại địa chỉ Số 35 đường Trần Phú, P.Trần Hưng Đạo, TP Thái Bình.

Chi nhánh thang máy Đức Anh tại Thái Bình

Thang máy Đức Anh liên tiếp nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ phía khách hàng là các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân bởi dịch vụ lắp đặt thang máy tại Thái Bình uy tín chất lượng, lắp thang máy cho tòa nhà chung cư cao cấp tại Thái Bình, phân phối lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín giá tốt nhất Thái Bình, lắp đặt thang máy lồng kính tại Thái Bình, sửa chữa bảo dưỡng thang máy tại Thái Bình....

Công ty Thang máy Đức Anh nổi tiếng với các dịch vụ thang máy luôn lấy khách hàng làm trung tâm, thông qua việc chúng tôi tập trung vào giải quyết những thách thức từ khâu thiết kế, lựa chọn và lắp đặt các hệ thống thang máy hiện đại, chất lượng và bền bỉ nhất cho các loại công trình với thiết kế khác nhau.

Giám đốc Hà Văn Dương và ban lãnh đạo của chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Thái Bình

Thang máy Đức Anh cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Thang máy Đức Anh không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi luôn hi vọng có thể đầu tư phát triển, mở rộng nhiều chi nhánh để tạo điều kiện, cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ hơn và phản ứng nhanh hơn với các nhu cầu của khách hàng.

Ông Hà Văn Dương cùng Ban lãnh đạo Công ty rất hy vọng chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Thái Bình sẽ tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của thang máy Đức Anh, đưa thương hiệu thang máy Đức Anh vươn xa toàn quốc.