VPDD Thanh Hóa

Nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường thang máy Thanh Hóa cũng như hướng đến mục đích gia tăng nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ thang máy, công ty Thang máy Đức Anh chính thức khai trương 2 chi nhánh mới tại Thanh Hóa là tại địa chỉ Tầng 3 căn HH16-03 Vinhomes star city, TP.Thanh Hoá cùng với văn phòng đại diện tại 173 Lê Lợi, Phường Trường Sơn, Sầm Sơn, đồng thời đánh dấu bước mở rộng thị trường kinh doanh với sự kiện khai trương

THANG MÁY ĐỨC ANH: KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THANH HÓA

Không chỉ hướng đến mục đích đón đầu thị trường, nâng cao nguồn lực, sự kiện khai trương chi nhánh Thang máy Đức Anh Thanh Hóa còn đánh dấu bước mở rộng kinh doanh của công ty, qua đó sẽ cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy, bảo trì, sửa chữa cũng như cứu hộ và nâng cấp thang máy chuyên nghiệp, chất lượng cao, nhằm khai thác thị trường và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tham dự lễ khai trương có sự góp mặt đông đủ của tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý cùng đội ngũ nhân viên, chuyên viên của tổng công ty Thang máy Đức Anh – những con người đã đồng hành cùng Đức Anh trong chặng đường suốt 10 năm qua. 

Chi nhánh Thang máy Đức Anh tại Thanh Hóa sẽ góp phần phục vụ khách hàng tại Thanh Hóa tốt hơn

Tại buổi khai trương văn phòng đại diện, ông Hà Văn Dương – Giám đốc công ty TNHH Thang máy Đức Anh cũng có mặt cùng các cán bộ công nhân viên tại chi nhánh. Ông Hà Văn Dương chia sẻ: "Công ty Thang máy Đức Anh thành lập và hoạt động gần 10 năm, trải qua các thời kỳ thăng trầm và biến động khốc liệt của thị trường, nhưng với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, ý chí cầu tiến và định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, Thang máy Đức Anh những năm gần đây đã có sự phát triển mạnh mẽ về cả chiều ngang lẫn chiều sâu. Với đội ngũ trẻ, năng động, và sự định hướng đúng đắn của Ban Giám Đốc, tôi hy vọng sắp tới sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh mới, mở rộng thị trường không chỉ ở miền Bắc nữa mà là trên toàn quốc.”

Gần 10 năm không ngừng hoàn thiện và phát triển, của Thang máy Đức Anh giờ đây đã lớn mạnh hơn nhiều. Khai trương văn phòng đại diện tại Thanh Hóa chính là bước tiến chứng minh cho những thành tựu mà chúng tôi đã nỗ lực đạt được suốt những năm qua. Thang máy Đức Anh tự tin trở thành đơn vị Tư vấn, Thiết kế, Thi công lắp đặt, bảo trì các loại thang máy, thang cuốn… được đánh giá có đội ngũ công nhân lành nghề và có tổ chức hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Một lần nữa, Đức Anh xin trân trọng cảm ơn các vị Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Thanh Hóa đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương VPĐD của chúng tôi. Xin cảm ơn các vị khách quý cùng tập thể nhân viên Thang máy Đức Anh tại Thanh Hóa đã chung vui cùng với công ty. Hi vọng rằng, Thang máy Đức Anh sẽ phát triển nhanh hơn, mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.