THANG MÁY BỆNH VIỆN

Với những tiện ích thiết thực đem lại cho ngành y tế, thang máy bệnh viện ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết về thiết kế và lắp đặt loại thang máy đặc dụng này, công ty Thang máy Đức Anh đã triển khai dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt thang máy bệnh viện tại Hải Dương và nhiều tỉnh thành thành khác với cam kết về chất lượng, tính năng hiện đại và độ an toàn tuyệt đối. 

THANG MÁY BỆNH VIỆN – NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ BỆNH NHÂN

Thang máy bệnh viện là phương tiện di chuyển rất quan trọng trong cách bệnh viên, trung tâm y tế nhằm kịp thời di chuyển bệnh nhân lên xuống các tầng được nhanh chóng và dễ dàng hơn, đặc biệt là các ca cấp cứu cần sự khẩn trương, vận chuyển thuốc men và phương tiện y tế tiết kiệm thời gian và sức lực của đội ngũ y tá, bác sĩ.

Thang máy tải giường bệnh là dòng thang máy đặc thù bởi nó cần được thiết kế riêng biệt với chiều rộng và chiều sâu của cabin đủ khả năng chứa được băng ca, cáng cứu thương chuyên dụng, không gian buồng thang được thiết kế phù hợp với các loại giường bệnh.  

thang máy bệnh viện, thang máy tải giường bệnh

Thang máy tải giường bệnh là phương tiện không thể thiếu tại các bệnh viện hiện nay

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN

Bệnh viên là nơi được xây dựng để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Có rất nhiều người tập trung tới đây để kiểm tra sức khoẻ, khám chữa bệnh khi cần thiết nên các công trình bệnh viên cần được xây dựng thành các toà nhà cao tầng nếu muốn đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của người dân. Lúc này, thang máy bệnh viện, thang máy tải giường bệnh được lắp đặt như một lẽ tất yếu để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người trong bệnh viện, mà đặc biệt là các bệnh nhân nhằm giúp họ có được đời sống cao nhất, sự tiện lợi nhất trong quá trình tới khám chữa bệnh tại mỗi bệnh viện.

►  Giúp bệnh nhân di chuyển dễ dàng hơn: Thang máy bệnh viện chính là sự hỗ trợ hoàn hảo để giúp mỗi bệnh nhân có thể đi lại, di chuyển giữa các tầng khi cần thiết mà không phải hao tốn quá nhiều sức lực. Điều này góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khoẻ cho mỗi bệnh nhân, giúp quá trình khám chữa bệnh của họ đạt được hiệu quả cao nhất.

►​  Di chuyển bệnh nhân hiệu quả trong trường hợp đặc biệt: Đối với các bệnh nhân không thể tự đi lại, di chuyển bằng đôi chân của mình mà phải dùng tới giường bệnh, xe lăn,… thì thang máy lại càng trở nên cần thiết. Họ không thể di chuyển bằng xe lăn, giường bệnh,… bằng cầu thang bộ được, điều này gần như là không thể.

►​  Giúp nhân viên y tế thuận lợi hơn trong công việc:  Không chỉ giúp cho bệnh nhân di chuyển tới phòng bệnh nhanh chóng hơn mà thang máy còn giúp cho nhân viên y tế dễ dàng di chuyển tới nơi bệnh nhân cần trong thời gian sớm nhất, từ đó giúp quá trình cứu chữa được diễn ra nhanh chóng, mang tới hiệu quả cao hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY BỆNH VIỆN CHUYÊN DỤNG

Là thiết bị chuyên dụng, thang máy bệnh viện có những ưu điểm nào hơn so với thang máy tải khách thông thường để đảm bảo phục vụ di chuyển cho các bệnh viện, các trung tâm y tế trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe, mời Quý vị cùng tìm hiểu.

thang máy bệnh viện, thang máy tải giường bệnh

Thang máy bệnh viện vừa tải khách vừa tải giường bệnh, đa năng và thuận tiện nhất

►​  Thang máy bệnh viện luôn vận hành êm ái, dễ chịu: Thang vận hành không ồn, đặc biệt dừng tầng chính xác và không gây xóc do chức năng kiểm soát và giảm dần lực quán tính của thang khi dừng tầng. Ðặc biệt, thang bệnh viện thường được thiết kế có lan can mềm để chống những va đập trong quá trình vận chuyển.

►​  Hiệu quả sử dụng đạt chất lượng cao: Thang bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện với yêu cầu nghiêm ngặt về công năng của thang máy. Do vậy, mà nhà sản xuất đầu tư thiết kế theo những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo thang máy tích hợp nhiều tính năng vượt trội, hiệu quả sử dụng đạt chất lượng.

►​  Thang máy bệnh viện đảm bảo hoạt động ổn định, an toàn: chip xử lý hoàn toàn điều khiển bằng kỹ thuật số đã giúp cho thao tác thang máy bệnh viện hoạt động càng linh hoạt và chuẩn xác, giúp hệ thống ngày càng hoàn thiện, ổn định, đảm bảo thang máy luôn vận hành bền bỉ, ổn định và an toàn.

►​  Bảng tầng chuẩn xác và thao tác linh hoạt: Sau khi đi đến điểm dừng tầng cũng như khi đang vận hành ở tốc độ chậm trong trạng thái mở cửa, thang máy dịch chuyển chậm đến đúng vị tríđ ảm bảo bằng tầng chuẩn xác.

THANG MÁY ĐỨC ANH: LẮP ĐẶT THANG MÁY BỆNH VIỆN UY TÍN NHẤT MIỀN BẮC

Việc lắp đặt thang máy bệnh viện tương đối phức tạp bởi những yêu cầu đặc thù riêng. Với tần xuất hoạt động rất lớn, thang máy bệnh viện không giống như thang máy gia đình hay thang máy tải khách, cần trang bị linh kiện thiết bị hiện đại, được nhập khẩu chính hãng để tiến hành lắp đặt. Quy trình lắp đặt thang máy bệnh viện cũng đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất dưới sự kiểm định của đội ngũ chuyên viên thang máy hàng đầu của công ty Thang máy Đức Anh.

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Thang máy Đức Anh đã được khẳng định trên hàng ngàn công trình thang máy đa dạng được lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp, an toàn nhất. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp, lắp đặt đa dạng các dòng thang máy từ thang máy tải kháchthang máy tải hàng…cho đến các dòng thang máy đặc thù như thang máy bệnh viện tốt nhất hiện nay.

thang máy bệnh viện, thang máy tải giường bệnh

Thang máy Đức Anh cung cấp và lắp đặt thang máy bệnh viện nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất hiện nay

Thang máy Đức Anh cam kết phân phối, lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín nhất miền Bắc với chính sách bán hàng chuyên nghiệp, đem lại lợi nhuận cao cho các đại lý đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất cho người sử dụng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng được sử dụng những sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng cao, đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Và không chỉ đẩy mạnh hoạt động phân phối thang máy bệnh viện uy tín, chất lượng, thang máy Đức Anh còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ lắp đặt thang máy bệnh viện chính hãng giá tốt nhất. Dựa trên giải pháp lắp đặt thang máy bệnh viện toàn diện đạt hiệu quả, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn thang máy và vị trí lắp đặt hố thang phù hợp nhất. Sau đó, đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành lắp đặt thang máy bệnh viện nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi cam kết cung cấp lắp đặt thang máy bệnh viện giá tốt nhất nhưng vẫn bao trọn về chất lượng sản phẩm, đồng thời đảm bảo chế độ bảo trì bảo dưỡng hiệu quả lâu dài, nhanh chóng có mặt khắc phục sự cố lỗi kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu.

Nếu đang có nhu cầu lắp đặt thang máy bệnh viện uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất, quý khách hành hãy liên hệ ngay với công ty Thang máy Đức Anh để được tư vấn cụ thể nhiệt tình sản phẩm lắp đặt phù hợp để đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả.